LỰA CHỌN DỊCH VỤ CONTENT CỦA TORI AGENCY, BẠN ĐƯỢC GÌ?

CÁC GÓI DỊCH VỤ SẢN XUẤT CONTENT MARKETING

PHÁT TRIỂN FANPAGE & GROUP

Xây dựng và quản trị Fanpage/cộng đồng, lập kế hoạch và viết nội dung chi tiết theo tháng/quý.

CONTENT QUẢNG CÁO

Bạn chỉ có 3 giây để thuyết phục người dùng ở lại xem quảng cáo và mua hàng, hãy đầu tư vào content quảng cáo.

CONTENT SEO

Bài viết thúc đẩy thứ hạng từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm, đồng thời tăng thứ hạng website của bạn.

CONTENT STORYTELLING

Content dạng kể chuyện có nhắc đến sản phẩm/thương hiệu để đăng tải lên mạng xã hội nhằm tăng tương tác, thiện cảm và niềm tin cho nhãn hàng hoặc cá nhân.

CONTENT PR

Content đăng trên các trang báo nhằm giới thiệu, quảng bá về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ.

CONTENT LANDING PAGE

Content trên nền tảng một trang web, cung cấp thông tin về một loại sản phẩm, hướng khách hàng thực hiện những hành động cụ thể như: mua hàng, hoặc đăng ký dùng thử.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING CỦA TORI AGENCY!

Content Marketing có tạo ra doanh số không?

Có! Tuy nhiên content không trực tiếp tạo ra doanh số mà gián tiếp tác động tới quá trình tạo ra doanh số cho doanh nghiệp. Content hay -> Quảng cáo tốt -> Sản phẩm chất lượng -> Tư vấn chuyên nghiệp -> Dịch vụ đi kèm (ship, sale, gift…) hấp dẫn -> Doanh thu.

Xây dựng Content bao lâu thì hiệu quả?

Không có thời điểm chính xác cho quá trình xây dựng content. Thời gian xây dựng content tùy vào định vị thương hiệu, mục tiêu kinh doanh, sản phẩm, xu hướng… Làm content chuyên nghiệp là một quá trình kiên trì, bền bỉ.

Content Marketing trên fanpage bao gồm những gì?
  • Bài viết: bài Pr, bài quảng cáo, post minigame…
  • Hình ảnh: ảnh tĩnh, ảnh gif…
  • Video: video quay, video infographic, video slideshow, video 360…
Kênh nào triển khai Content Marketing hiệu quả nhất?

Mỗi kênh có một đặc thù riêng. Trước khi triển khai Content Marketing, doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ hành vi và tâm lý khách hàng để chọn kênh phù hợp. Song, 3 kênh chính được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất bây giờ vẫn là Facebook, Google & Website.

Nên tuyển nhân viên hay outsource dịch vụ Content Marketing bên ngoài?

Thuê ngoài dịch vụ giúp thương hiệu đa dạng nội dung và cách tiếp cận, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp thay vì xây dựng đội ngũ content inhouse.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING CỦA TORI AGENCY?

“Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác”

“Mình dùng dịch vụ content bên TORI mới đầu theo dạng dự án, sau quá trình hợp tác và tìm hiểu sản phẩm nghiêm túc, mình đã quyết định sử dụng gói dịch vụ cho từng năm. Bởi sự phù hợp về ý tưởng triển khai nội dung.”

Thảo Nguyên / Coolmate

“Sử dụng gói Content marketing của TORI giúp công ty mình giảm được đáng kể chi phí nhân lực. Công việc mọi thứ các bạn làm rất chuyên nghiệp, chất lượng nội dung tạo chuyển đổi cao.”

Nhật Phong / Son dưỡng Hàn Quốc

“Biết đến dịch vụ Content Marketing của TORI giúp mình không còn phải đau đầu vấn đề nội dung trên web hay facebook của cửa hàng nữa. Mọi chuyện đã có các bạn trong team hỗ trợ.”

Phương Lĩnh / Banana Shop

“Mới đầu mình cũng thuê content freelance về làm nội dung cho page bán hàng. Nhưng mình không định hướng được và các bạn ấy làm nhiều khi không đúng ý mình. Không có kết quả và tốn kém chi phí. Hiện giờ mình đang hợp tác với Tori Agency ở mảng content ads và on-page.”

Nguyên Thương / Thzg Agency

“Được TORI tư vấn lên chiến lược content một cách bài bản giúp mình hình dung được hướng nội dung của các kênh. Từ đó bên mình triển khai form mẫu nội dung một cách chuyên nghiệp hơn.”

Hạnh Hồng / Pink Boutique

“Trước đây mình tự làm content cho Fanpage với web của công ty. Thấy cái gì hay, cái gì mới thì mình cứ đưa hết lên nên nhiều khi không phù hợp, các kênh của công ty như một “nhà kho”. Và Tori đã sửa sai cho mình vấn đề này.” 

Thanh Lam / Lala Agency