We are TORI Agency

 TORI Agency tin vào sức mạnh chuyển đổi số và không ngừng đổi mới để đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Cam khiết lập giá trị lâu dài và bền vững cho khách hàng.

Trách nghiệm

Luôn làm việc với tinh thần trách nghiệm cao để đảm bảo lợi ích của cả hai bên.

Lắng nghe

Sẵn sàng lắng nghe để tiếp nhận góc nhìn mới, nâng cao năng lực đội ngũ.

Sáng tạo

Vận dụng hiệu quả sự sáng tạo nhằm đem tới những giải pháp thông minh cho khách hàng

Chia sẻ

Chia sẻ & giúp đỡ khách hàng để ngày một tối ưu chiến dịch Marketing.

TORI nghĩa là gì?

TORI Agency ra đời từ tháng 12/2020 với xuất phát điểm là một nhóm Marketing freelancer, trăn trở với cách thức làm Marketing bài bản trong doanh nghiệp. T-O-R-I được ghép từ: Thinking, Optimistic, Realistic, Intelligent. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong mọi hoạt động giúp mang lại thành công cho khách hàng.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu những rào cản chuyển đổi từ hình thức bán hàng truyển thống sang ứng dụng công nghệ số. Những giải pháp được đưa ra đều nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và cắt giảm thời gian công sức xây dựng đội ngũ Marketing inhouse.

Trở thành đối tác của nhiều thương hiệu Việt, TORI Agency luôn tâm niệm “thành công của khách hàng là thành công của đội ngũ TORI“, chính vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và trở thành người đồng hành cho doanh nghiệp đi xa.

Tài liệu Marketing miễn phí Nhận tư vấn miễn phí

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI NHẮC ĐẾN TORI?

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của những khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn TORI là giải pháp marketing cho mình. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa hiệu quả kinh doanh từ nền tảng số.

“TORI đã đem đến cho doanh nghiệp của mình một giải pháp marketing thực sự tuyệt vời. Giúp mình tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không xây dựng đội marketing inhouse. Bên cạnh đó doanh thu lại tăng rất đáng kể. Lựa chọn TORI để hợp tác quả là một lựa chọn đúng đắn của mình”

“Biết đến TORI là nhờ một cái duyên. Nhưng cộng tác với TORI là vì tin tưởng. Tin vào năng lực của các bạn. Những giải pháp marketing các bạn đưa ra thực sự hiệu quả. Doanh số của công ty mình tăng lên thấy rõ qua từng giai đoạn”

“Sử dụng gói giải pháp marketing toàn diện của TORI giúp mình tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp. Nhờ đó mình tập trung vào phát triển sản phẩm, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”

“Ấn tượng đầu tiên của mình về TORI chắc chắn là sự chuyên nghiệp. Tiếp đó là chất lượng các gói dịch vụ hiện các bạn đang cung cấp. Nó thực sự hiệu quả. Hiện nay mình đang sử dụng gói Digital của TORI, mình rất yên tâm khi thấy các chỉ số đều ở mức rất tốt”

Ban đầu mình được một người anh thân thiết giới thiệu sử dụng dịch vụ content của TORI. Sau một tháng đầu mình đánh giá chất lượng dịch vụ của các bạn rất tốt. Cho đến bây giờ thì mình đã sử dụng trọn bộ giải pháp marketing của TORI cho doanh nghiệp của mình rồi.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp hay cửa hàng của mình một giải pháp marketing hiệu quả. Hãy sử dụng dịch vụ của TORI, mình đã dùng và rất ưng ý. Nó không những đem lại cho mình mức doanh thu lớn hơn mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với mình tự làm.