Dịch vụ quản trị Page và Website giúp đem lại diện mạo mới cho các kênh truyền thông chính của doanh nghiệp.Từ đó tối ưu được các nguồn doanh thu đã vô tình bị bỏ qua. Nâng cao được thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ PAGE VÀ WEBSITE CỦA TORI AGENCY?

01.

Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Một website, fanpage được đồng bộ về mặt hình ảnh và nội dung, giúp thương hiệu mang nét độc đáo riêng.

Bằng việc xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp, TORI Agency cam kết thu hút nhiều khách hàng và duy trì sự ổn định và tăng trưởng bền vững của website, fanpage.

02.

Nắm bắt được lượng Traffic hàng ngày.

Thường xuyên báo cáo hành vi khách hàng và lượng traffic truy cập vào fanpage, website.

Chúng tôi liên tục theo dõi hành vi khách hàng để đưa ra những chiến lược phát triển, thay đổi cho phù hợp.

03.

Yên tâm về sự ổn định của Website.

Bảo trì, khắc phục sự cố về website, domain, hosting nhanh chóng bởi các chuyên gia webmaster. Duy trì website hoạt động ổn định mang lại trải nghiệm thân thiện nhất cho khách hàng cũng như phòng chống hacker.

Chúng tôi thực hiện backup, lưu trữ dữ liệu liên tục nhằm đề phòng mọi rủi ro, giúp doanh nghiệp an tâm hoạt động và phát triển

04.

Tối ưu chi phí

Tư vấn chiến lược nâng cấp website, chiến lược SEO, marketing phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp giúp tối thiểu hóa và hạn chế chi phí phát sinh.

Chúng tôi có đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, giúp nội dung các bài đăng được kiểm duyệt tỉ mỉ, tối ưu chuẩn SEO từ content đến hình ảnh, ấn phẩm.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ QUẢN TRỊ PAGE VÀ WEB:

Dịch vụ quản trị Page và Web bao gồm những gì?

Dịch vụ quản trị page và website bao gồm:

  • Định hướng khung content mẫu, template cho page/website.
  • Kế hoạch tổng thể nội dung cho page/website trong tháng, timeline triển khai bài viết theo ngày.
  • Bài đăng theo ngày bao gồm bài viết và hình ảnh.
  • Đối với quản trị page, dịch vụ bao gồm cả xây dựng Fanpage, thiết kế cover và avatar cho page.
Dịch vụ quản trị Web có bao gồm SEO web không?

Dịch vụ quản trị Website không bao gồm SEO web. Tuy nhiên, các bài viết cho website sẽ đảm bảo về chất lượng chuẩn SEO nhằm hỗ trợ SEO web cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu SEO web, hãy tham khảo thêm gói dịch vụ SEO web của TORI Agency tại đây.

Dịch vụ này có hỗ trợ về hình ảnh sản phẩm và thương hiệu không?

Tùy từng gói dịch vụ quản trị website / page mà khách hàng sử dụng sẽ có những tiêu chí về thiết kế hình ảnh khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy nhận tư vấn ngay tại đây.

Page và website của doanh nghiệp sẽ thay đổi như thế nào sau khi sử dụng dịch vụ?

Sau khi sử dụng dịch vụ quản trị page/website của doanh nghiệp, Quý khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về page/website thông qua:

  • Sự đồng bộ nội dung trên page/web khiến cho page/web của khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.
  • Độ tăng trưởng trong lượt reach, lượt tương tác page.
  • Nâng cao hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu trong mắt khách hàng.
Sau khi kết thúc hợp đồng, TORI có còn hỗ trợ về kỹ thuật cho page và web của doanh nghiệp hay không ?

Sau khi kết thúc hợp đồng, TORI sẽ tư vấn và hỗ trợ về các phương thức duy trì page/website của doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ PAGE VÀ WEB CỦA TORI AGENCY?

“Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác”

Mình không có quá nhiều thời gian để trực tiếp quản lý và chăm sóc hết các page và web của bên mình. Vậy nên mình tìm đến TORI để sử dụng giải pháp của các bạn. Nhờ đó mình chỉ cần kiểm tra báo cáo theo tuần, theo tháng và so sánh với thực tế để đánh giá hiệu quả. Không cần quản lý nhân viên, không cần lo lắng chi phí thay đổi, dịch vụ trọn gói ở TORI mình có thể an tâm.

Tâm Anh / Hospital

Mình sử dụng dịch vụ quản trị page và web của TORI được một thời gian rồi. Chỉ có thể đánh giá đây là một dịch vụ đánh để sử dụng, dù là với cửa hàng nhỏ hay là công ty. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Mike Lloyd / Yahoo

Làm việc dựa trên số liệu là tiêu chí của mình. Gặp được TORI lại quá hợp luôn, các bạn chủ động đề xuất cho mình những phương án theo từng giai đoạn cụ thể dựa trên các chỉ số đo được của kênh. Đây là điểm mình đánh giá cao ở đội ngũ nhân viên của TORI.

Andy Guscott / Google

Từ khi Fanpage và website của công ty mình được TORI chăm sóc, các chỉ số đánh giá đều tốt lên. Nhờ vậy mà nhận được nhiều đề xuất của facebook và google hơn. Mình rất hài lòng với dịch vụ này của TORI.

Jane Bit / Nike

Nhờ dịch vụ này của TORI mà hiện tại bên mình đang sở hữu những fanpage và website vô cùng chỉnh chu. Từ con chữ đến hình ảnh đều được các bạn trong team trau chuốt kỹ càng. Nhờ vậy mà khách hàng vô cùng ấn tượng khi tìm đến với bên mình. Cảm ơn TORI rất nhiều.

Loyd Washington / Uber

Đội ngũ nhân viên của TORI hỗ trợ xây dựng, quản trị nội dung page và web bên mình rất hiệu quả. Nhờ vậy mà mình không cần nhân lực của phòng marketing phân bổ cho nhiệm vụ này nữa. Đơn giản hóa được khâu quản lý nhân sự và phân việc.

Brigit Guscott / Adobe