DỊCH VỤ SEO WEBSITE tổng thể

“Marketing thời hiện đại, đừng bỏ qua nguồn doanh thu bền vững đến từ SEO”

Xem bảng giá SEO tổng thể

NHỮNG VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP THƯỜNG GẶP KHI SEO WEBSITE?

    + Website chỉ đạt thứ hạng cao một ít từ khóa, lượng traffic thấp.

    + Kết quả không ổn định, thường bị tụt thứ hạng hoặc tụt traffic.

    + Website đạt thứ hạng cao nhưng vẫn không có khách hàng, không tạo ra hiệu quả kinh doanh.

DỊCH VỤ SEO CỦA TORI AGENCY CÓ GÌ?

An toàn và bền vững

Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin

Thuật toán Panda loại bỏ những nội dung rác, nội dung copy, loại bỏ những website có thương hiệu kém… Thuật toán Penguin loại bỏ triệt để các website sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen như nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink hay backlink trên nội dung trùng lặp. 100% dự án SEO của TORI Agency chưa từng bị phạt trong quá trình triển khai và duy trì sau đó.

Mang lại nguồn khách hàng ổn định, lâu dài

Bên cạnh việc tuân thủ chính sách, các nội dung được đầu tư xây dựng để mang lại giá trị thực sự cho người dùng nên website của doanh nghiệp luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài trên Google – qua đó mang lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng ổn định, lâu dài.

Chủ động duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án

Phương pháp SEO tổng thể phụ thuộc vào nội dung nên TORI Agency có thể kết hợp đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng viết nội dung cần thiết để khách hàng tự chủ động duy trì thứ hạng sau khi kết thúc dự án. Điều này khác với phương pháp SEO bằng backlink, khách hàng phải phụ thuộc vào backlink do angecy cung cấp.

Tăng trưởng traffic chất lượng

Từ khóa phủ rộng các nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google

Bộ từ khóa lớn 300-3000 từ khoá phủ toàn ngành, được lấy ra từ lịch sử tìm kiếm các truy vấn trên Google, sau đó được sàng lọc và thống nhất lại với khách hàng.

Bộ từ khóa được xây dựng cả chiều sâu và chiều rộng, giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng

Bộ từ khóa không chỉ bao gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn chứa những chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp

Để website nhận được traffic chất lượng, các nội dung đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm phải đúng với nhu cầu của khách hàng. Khi họ tìm kiếm thông tin hữu ích, đừng cho họ thấy trang giới thiệu sản phẩm – và ngược lại. TORI Agency sẽ giải quyết triệt để bài toán này với phương pháp PPP.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

SEO tổng thể giúp từ khóa đạt thứ hạng cao đúng với mục tiêu doanh nghiệp đặt ra

Với nội dung được chau chuốt kỹ lưỡng, dù mục tiêu của doanh nghiệp là quảng bá sản phẩm hay thu hút đối tượng tiềm năng, TORI Agency đều có thể giúp bạn.

Tăng tỉ lệ tương tác trên website bằng các nút kêu gọi hành động

Nội dung sử dụng các nút tương tác/pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực hiện chuyển đổi.

Nội dung hữu ích và đem lại giá trị thật sự cho người dùng

Tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự, giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung hơn.

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ ĐƯỢC TORI AGENCY TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT!

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SEO

  SEO là gì?

  SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

  Thời gian SEO lên top cho từ khóa mất khoảng bao lâu?

  Thời gian cam kết SEO từ khóa lên top cho khách hàng là 6 tháng, gồm 3 tháng tối ưu website (1 tháng on-site, 1 tháng on-page, 1 tháng tối ưu các nội dung trên trang web) và 3 tháng đẩy top.

  Dịch vụ SEO của Tori Agency có bền vững và an toàn không?

  Dịch vụ SEO của Tori Agency tuân thủ các thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin, nói không với các kĩ thuật SEO mũ đen nên có thể đảm bảo 100% an toàn và bền vững. Ngoài ra, Tori Agency hoàn toàn có thể kết hợp đào tạo, chuyển giao cho KH các kĩ năng viết nội dung chuẩn SEO để có thể chủ động duy trì thứ hạng từ khóa khi kết thúc hợp đồng.

  Website sẽ thay đổi như thế nào khi các từ khóa lên top?

  Do được đầu tư chau chuốt về nội dung, đúng với nhu cầu KH, website của bạn sẽ nhận được lượng lớn các traffic chất lượng. Khi đó kết hợp với các nút tăng tương tác, kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,…, tỉ lệ khách hàng thực hiện chuyển đổi trên website là cực kì cao. Từ đó các từ khóa đã lên top sẽ mang lại nguồn khách hàng ổn định và lâu dài.

  Sử dụng dịch vụ SEO của Tori, khách hàng được gì?
  • Số lượng từ khóa SEO lên đến hàng nghìn từ khóa/dự án
  • Tính bền vững và an toàn cao do tuân thủ thuật toán Google
  • Lượng Traffic tăng trưởng lớn và đều đặn
  • Tỉ lệ khách hàng thực hiện chuyển đổi cao do đầu tư nội dung hữu ích, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ SEO CỦA TORI AGENCY?

  “Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác”

  SEO web thực sự là không dành cho những tay mơ như mình. May sao mình tìm được dịch vụ SEO web của TORI. Các chỉ tiêu đã cam kết các bạn làm rất tốt, nhiều khi còn vượt qua cả yêu cầu của mình.

  Nhật Cường / CJV Authentic

  Nhờ dịch vụ SEO web của TORI mà web của bên mình luôn nằm trên top. Các từ khóa cũng được khai thác chính xác, phủ rộng để tiếp cận tệp khách hàng. Mình cũng rất ấn tượng với thái độ chuyên nghiệp của cả team trong công việc.

  Đông Trần / Dontra Group

  Không tốn quá nhiều tiền quảng cáo cho google. Chỉ nhờ TORI làm tốt việc SEO web cho công ty mình, mà hàng tháng mình tiết kiệm được không chỉ tiền chạy quảng cáo mà còn cả lương nhân viên chuyên ads của công ty. Cảm ơn các bạn nhiều nhé.

  Xuân Xavia / Xavia Electric

  Một từ khóa lên top thôi mà hàng tháng bên mình đã tiết kiệm được cả chục triệu. Còn chưa tính đến doanh thu thu về được thông qua web. Chọn đúng phương án đúng là lợi cả đôi đường. Cảm ơn team SEO của TORI rất nhiều

  Minh Tùng / Nam Xanh Company

  Cảm ơn Tori Agency, việc đẩy mảng SEO sang Tori Agency là một quyết định đúng đắn nhất của tôi, khi giảm thiểu được các chi phí xuống mức thấp nhất. Rất vui vì đã hợp tác với Tori Agency hơn 1 năm rồi.

  Huyền Trang / Dalas Organic

  Ngành mình đang cạnh tranh rất nhiều, chính vì vậy rất khó cho 1 người không biết nhiều về SEO như mình. Nên mình tin chọn Tori Agency để dùng dịch vụ SEO trong 6 tháng. Từ khi triển khai lượng khách hàng tìm đến shop nhiều hơn hẳn.

  Tiến Lương / Lương Vũ Auto