TẦM QUAN TRỌNG CỦA LANDING PAGE 

Landing Page là gì

Landing Page nếu không được đầu tư chất lượng nội dung, thiết kế hiệu quả sẽ làm bạn bỏ lỡ hàng loạt khách hàng tiềm năng, đánh mất cơ hội kinh doanh và ảnh hưởng đến doanh số.

Tỷ lệ chuyển đổi tối thiểu của 01 trang Landing Page bán hàng hiệu quả là 25%. Điều này đồng nghĩa có 100 người dùng ghé thăm sẽ có ít nhất 25 người trở thành khách hàng tiềm năng.

LỢI THẾ CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE CỦA TORI AGENCY

  • Tạo ra những landing pages đặc sắc – độc đáo, ít đối thủ có được, thể hiện tư duy marketing tân tiến và hiệu quả của doanh nghiệp.
  • Tracking và update landing pages đã làm theo hiệu quả marketing.
  • Responsive trên tất cả thiết bị thông minh phổ biến.
  • Tối ưu tốc độ xử lý trên nền tảng Landing.
  • Thiết kế ưu tiên tối ưu (UI/UX) phù hợp với trải nghiệm của người dùng tăng tính tương tác và mang lại giá trị chuyển đổi cao.
Tổng hợp các Landing Page đẹp nhất 2021

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ LANDING PAGE CỦA TORI AGENCY?

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác.

Sử dụng thử gói Landing page trọn bộ của TORI, mình thấy chất lượng tốt hơn hẳn so với mình tự làm. Đúng là các bạn làm chuyên nghiệp thì luôn tốt hơn hẳn. Mình sắp tới sẽ gắn bó với team mình lâu dài ở các dịch vụ khác nữa rồi.

Kirstin Everton / Apple

Gói dịch vụ này của TORI thực sự rất hợp lý. Nó giúp mình giải quyết được rất nhiều vấn đề từ thời gian, công sức cho đến cả tiền bạc. Hiệu quả đem lại cũng rất tích cực.

Mike Lloyd / Yahoo

Tỷ lệ chuyển đổi từ Landing page của TORI làm cho bên mình khá là cao. Nhờ đó mà doanh thu hàng tháng của mình tăng lên đáng kể. Hiện tại vẫn đang có xu hướng tăng khi mà mình bắt đầu sử dụng thêm các dịch vụ tối ưu khác của TORI.

Andy Guscott / Google

Landing page là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình tăng được doanh thu. TORI với dịch vụ này đã giúp mình rất nhiều trong việc chuyển đổi khách hàng thành công.

Jane Bit / Nike

Trước mình có nghe nói về Landing page nhưng chưa có nhu cầu sử dụng. Sau khi sử dụng dịch vụ SEO web của TORI và được các bạn ấy giới thiệu thêm về mục này, mình quyết định thử. Ai ngờ nó đem lại hiệu quả tốt hơn mình nghĩ. Cảm ơn sự tư vấn và hỗ trợ của TORI với mình rất nhiều

Loyd Washington / Uber

Landing page của TORI làm cho bên mình thực sự hiệu quả, lượt truy cập cao mà tỷ lệ chuyển đổi cũng tốt. Biết đến TORI sớm hơn thì có lẽ mình đã tận dụng được kênh này lâu rồi.

Brigit Guscott / Adobe